Tin tức -Sự kiện

Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên hệ chính quy trình độ cao đẳng khóa 2017

Ngày đăng: 04/07/2018 -07:54:22 AM

Sáng ngày 02/7/2018 Trường CĐSP Trung ương  Nha Trang phối hợp với Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Sĩ quan thông tin tổ chức khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên hệ chính quy trình độ cao đẳng khóa 2017. 
Đến dự buổi khai mạc về phía Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Sĩ quan thông tin có đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc trung tâm, lãnh đạo phòng Đào tạo, giảng viên giảng dạy môn học quốc phòng và an ninh; Về phía Trường CĐSP Trung ương Nha Trang có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên, các khoa, giáo viên chủ nhiệm cùng các em sinh viên tham gia khóa học.
Phát biểu khai mạc, đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Sĩ quan thông tin đã nhấn mạnh vị trí, vai trò của môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh đối với việc xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thay mặt cho lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương  Nha Trang, cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng căn dặn sinh viên nỗ lực học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học, đồng thời chúc các em trưởng thành hơn trong nhận thức, nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính năng động, sáng tạo của tuổi trẻ góp phần xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân.
Đại diện cho 366 sinh viên học Giáo dục quốc phòng và an ninh đợt 1, sinh viên Ngô Thị Bích Hải – lớp M22B phát biểu và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kỷ luật, chấp hành nghiêm các quy định của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học.
Sau chương trình khai mạc, xe ô tô của trường Sĩ quan Thông tin đã đón sinh viên đến Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh tại xã Ninh Sim, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, các em được học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội, thực hiện theo chế độ học tập, sinh hoạt của người chiến sĩ giúp các em có những kiến thức cơ bản về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân, đồng thời rèn luyện những kỹ năng quân sự cần thiết và tinh thần đồng đội góp phần để bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới./.
Một số hình ảnh của buổi khai mạc và hoạt động của sinh viên tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh
sptwnt
Đại tá Lê Xuân Hùng - Phó Hiệu trưởng, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Trường Sĩ quan Thông tin phát biểu khai mạc
sptwnt
Cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương Nha Trang dặn dò sinh viên
sptwnt
Cán bộ giảng viên và sinh viên dự khai mạc
sptwnt
SV ra xe đến Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh
sptwnt
Giáo viên hướng dẫn SV kỹ năng gấp chăn màn
sptwnt
SV thực hành gấp chăn màn

Người đưa tin: Đinh Hiền Minh