Thông báo

Thông báo Chiêu sinh lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II, III

Ngày đăng: 18/04/2020 -09:33:54 AM

Chiêu sinh lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp
giáo viên mầm non hạng II, III
------------------
Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non Hạng II; Hạng III năm 2020 như sau:
1. Đối tượng tham gia học:
Giáo viên đang công tác trong ngành Giáo dục Mầm non đã được bổ nhiệm và làm ở vị trí công tác phù hợp với chức danh nghề nghiệp giáo viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
2. Thời gian, hình thức nhận hồ sơ:
2.1. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước thời gian khai giảng 1 tuần.
2.2. Hình thức nhận hồ sơ:
a. Đào tạo tại Trường:
Học viên gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện về địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, Đồng Đế, Nha Trang, Khánh Hòa.
Học viên tải mẫu đơn tại địa chỉ: https://bit.ly/PhieudangkyBDTCGVMN

b. Đào tạo tại địa phương: Học viên liên hệ địa phương để biết thông tin chi tiết hoặc xem trên website Nhà trường.
3. Kinh phí học tập: 2,600,000 đồng/học viên/khóa học (Hai triệu sáu trăm ngàn đồng)
4. Thời gian khai giảng và tổ chức học tập:
Dự kiến từ ngày 24/4/2020, học vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trong tuần.
5. Hình thức tổ chức: đào tạo - bồi dưỡng từ xa
* Điện thoại tư vấn và hỗ trợ:  Cô Minh: 0986.337666 - Thầy Thanh: 0905.308268.
* Ghi chú:
Các đơn vị có nhu cầu đào tạo tại địa phương vui lòng liên hệ Nhà trường để được hướng dẫn chi tiết.

Người đưa tin: Thiều Châu Thanh

Biểu mẫu