Thông báo

Thông báo Chiêu sinh lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II, III

Ngày đăng: 10/01/2020 -15:33:24 PM

Chiêu sinh lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp
giáo viên mầm non hạng II, III

Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non Hạng II; Hạng III năm 2020 như sau:
1. Đối tượng tham gia học tập:
Giáo viên đang công tác trong ngành Giáo dục Mầm non đã được bổ nhiệm và làm ở vị trí công tác phù hợp với chức danh nghề nghiệp giáo viên nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp.
2. Hồ sơ:
Đơn xin học: Học viên tải mẫu đơn tại địa chỉ website: http://trungtamboiduongkienthuc.sptwnt.edu.vn/bieumau.aspx hoặc liên hệ tại Phòng Đào tạo Nhà trường.
3. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến trước thời gian khai giảng 1 tuần.
Học viên có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:
Phòng Đào tạo, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang; Đồng Đế - Nha Trang – Khánh Hòa.
4. Kinh phí học tập: 2.600.000 đồng/học viên/khóa học (lớp >30 học viên). (Hai triệu sáu trăm ngàn đồng)
5. Thời gian khai giảng và tổ chức học tập (dự kiến):
- Lớp học thứ 7, Chủ nhật: Từ ngày 11/4/2020.
- Lớp học liên tục trong hè: Từ ngày 03/6/2020.
6. Địa điểm học tập: Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang.
* Điện thoại tư vấn và hỗ trợ:0258.3835081; 0986.337666; 0905.308268
* Ghi chú:
Các đơn vị có nhu cầu đào tạo tại địa phương vui lòng liên hệ Nhà trường để được hướng dẫn chi tiết.