Bế giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài bóng đá quốc gia năm 2023

Ngày đăng: 30/06/2023 -11:10:30 AM

Sau 01 tuần học tập, Lớp đào tạo nâng cao trọng tài bóng đá quốc gia năm 2023 đã bế giảng sáng 30/6/2023 tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang.
Tham dự bế giảng, về phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có ông Đặng Thanh Hạ - Trưởng ban Trọng tài, ông Võ Quang Vinh - Phó Trưởng ban Trọng tài, ông Lê Mạnh Hà - Phó trưởng phòng Điều hành trọng tài; về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng, Ông Đỗ Ánh Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính.
Phát biểu tổng kết, ông Đặng Thanh Hạ trân trọng chuyển lời cảm ơn của Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Anh Tú đến Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang vì đã phối hợp với Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức rất thành công lớp học trên cả phương diện chuyên môn lẫn công tác tổ chức, chúc mừng 70 học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, đồng thời nhắn nhủ các học viên tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và không ngừng rèn luyện để trưởng thành.
Trước đó, Gala dinner chia tay lớp cũng được tổ chức để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Tổ chức, giảng viên và học viên./.
Một số hình ảnh của buổi Bế giảng Lớp đào tạo nâng cao trọng tài bóng đá quốc gia năm 2023