Khai giảng lớp bồi dưỡng “Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non” tại thành phố Cam Ranh

Ngày đăng: 31/07/2024 -10:45:58 AM

Trong xu thế đổi mới giáo dục mầm non hiện nay, việc ứng dụng phương pháp giáo dục quốc tế trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non là yêu cầu cấp thiết, trong đó giáo dục STEAM là phương pháp được nhiều cơ sở mầm non tiếp cận và ứng dụng.
Sáng 30/7/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Phòng GDĐT thành phố Cam Ranh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng “Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện chương trình Giáo dục mầm non” cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán.
Tham dự khai mạc, về phía Phòng GDĐT thành phố Cam Ranh có cô Lưu Thị Hồng Hải - Phó Trưởng phòng; về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Khoa Giáo dục Mầm non đồng thời là báo cáo viên của khóa học gồm ThS.Phạm Quỳnh Hương, ThS.Phạm Thị Vân Anh cùng 44 học viên là Phó Hiệu trưởng, giáo viên cốt cán đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố Cam Ranh. Khóa học diễn ra từ 30/7/2024-01/8/2024.
Phát biểu tại buổi khai giảng, thầy Nguyễn Trung Triều, cô Lưu Thị Hồng Hải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện chương trình Giáo dục mầm non và mong muốn sau khóa học các học viên sẽ vận dụng hiệu quả kiến thức, kỹ năng vào hoạt động chuyên môn tại đơn vị./.
Một số hình ảnh của buổi Lễ