Tổ chức lớp bồi dưỡng “Xây dựng khẩu phần, thực đơn cho trẻ mầm non phù hợp với thực tế địa phương” tại Cam Ranh

Ngày đăng: 07/11/2022 -15:24:25 PM

Sáng 05/11/2022, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Phòng GD&ĐT thành phố Cam Ranh tổ chức lớp bồi dưỡng “Xây dựng khẩu phần, thực đơn cho trẻ mầm non phù hợp với thực tế địa phương”.
sptwnt.edu.vn
Đến dự buổi khai mạc, về phía Phòng GD&ĐT thành phố Cam Ranh có cô Lưu Thị Hồng Hải - Chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non; về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có TS.Nguyễn Hồng Tín - Phó giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng, ThS.Nguyễn Văn Danh -  giảng viên giảng dạy và 76 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trên địa bàn thành phố Cam Ranh.
sptwnt.edu.vn
Lớp Bồi dưỡng được thực hiện trong 02 ngày, đây là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cập nhật nhiều kiến thức mới trong việc xây dựng khẩu phần, thực đơn cho trẻ phù hợp với thực tế địa phương. Ngoài ra, qua lớp học các nhà quản lý, giáo viên mầm non có điều kiện trao đổi, chia sẻ, thảo luận về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục mầm non hiện nay./.

Người đưa tin: Nguyễn Hồng Tín