Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa thăm và làm việc các lớp Bồi dưỡng thường xuyên tại Cam Lâm, Cam Ranh

Ngày đăng: 21/10/2023 -19:15:53 PM

Thực hiện công tác phối hợp hàng năm giữa 2 đơn vị, sáng ngày 19/10/2023, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang và Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã đến thăm và làm việc với các lớp Bồi dưỡng thường xuyên dành cho CBQL và GVMN tại huyện Cam Lâm và Thành phố Cam Ranh.
Tại buổi làm việc, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đánh giá cao sự hợp tác của 2 đơn vị trong nhiều năm qua, đồng thời, nhắn nhủ CBQL và GVMN của các cơ sở GDMN nghiêm túc học tập, tích cực nghiên cứu hiệu quả các chuyên đề, tiếp thu những kiến thức đã học bồi dưỡng tới đội ngũ GVMN trong đơn vị.
Đại diện các cơ sở GDMN cũng đề xuất Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa phối hợp với Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang trong việc tổ chức các chuyên đề có ý nghĩa thiết thực cho CBQL và GVMN tỉnh nhà.
Cũng trong buổi làm việc, đại diện Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa đã tin tưởng và hợp tác với Nhà trường trong nhiều hoạt động, đặc biệt là công tác bồi dưỡng thường xuyên, mong rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ phối hợp tổ chức thêm nhiều chuyên đề bổ ích khác góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và GVMN tỉnh Khánh Hòa./.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc

Người đưa tin: Vũ Văn Hưởng