Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức bồi dưỡng thường xuyên năm học 2023 – 2024 tại Diên Khánh, Khánh Vĩnh

Ngày đăng: 26/10/2023 -16:10:39 PM

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên năm học 2023 – 2024 cho các đơn vị trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 24,25/10/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diên Khánh, huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn.
Đến dự buổi khai mạc có đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang, giảng viên tham gia giảng dạy và gần 170 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên mầm non tham dự khóa bồi dưỡng.
Với hình thức học trực tiếp đã  tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ quản lý và giáo viên cơ sở giáo dục mầm non tham dự có cơ hội được trao đổi, chia sẻ, thảo luận về chuyên môn và nghiệp vụ, rèn kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục mầm non./.
Một số hình ảnh của lớp học