Bế mạc lớp đào tạo sơ cấp trong tài bóng đá năm 2023

Ngày đăng: 16/02/2023 -08:38:07 AM

Sau 01 tuần thực hiện chương trình đào tạo, sáng ngày 14/02/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức bế mạc lớp đào tạo sơ cấp trọng tài bóng đá năm 2023.
Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Phú Tấn, ông Ngô Quốc Hưng - giảng viên thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, TS Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, thành viên Ban tổ chức lớp học cùng 55 học viên tham gia lớp đào tạo.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Quốc Hưng cảm ơn Lãnh đạo Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tạo điều kiện tốt nhất để lớp học thành công; đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các học viên; nhấn mạnh đây là hành trang để các học viên hỗ trợ phát triển phong trào bóng đá tại địa phương, đồng thời là nấc thang quan trọng để tham gia các lớp đào tạo nâng cao.
Cũng tại buổi lễ, TS Nguyễn Trung Triều gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các giảng viên trọng tài đã tin tưởng phối hợp với Nhà trường; khẳng định Nhà trường đã cố gắng để lớp học thành công không chỉ chuyên môn mà còn cả về công tác tổ chức.
Học viên Huỳnh Kim Sơn đại diện gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tổ chức khóa học rất bài bản đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm mới cho học viên.
Trước đó, Gala dinner chào mừng lớp học cũng đã được Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang tổ chức tạo nên không khí vui vẻ, sôi động, gắn kết và để lại nhiều ấn tượng đẹp./.
Một số hình ảnh của lễ bế mạc
Toàn cảnh lễ bế mạc
TS. Nguyễn Trung Triều - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
Ông Ngô Quốc Hưng - giảng viên thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu