Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức khóa đào tạo Huấn luyện viên bóng đá cộng đồng

Ngày đăng: 23/08/2024 -14:57:27 PM

Sáng ngày 23/8/2024, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức khai mạc khóa đào tạo Huấn luyện viên bóng đá cộng đồng, khóa  học diễn ra từ ngày 23-28/8/2024.
Tham gia buổi Lễ, có ông Ngô Lê Bằng - Giảng viên AFC, nguyên Tổng Thư ký VFF; ông Đoàn Minh Xương - Trưởng ban Bóng đá học đường Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh;
Về phía Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang có TS. Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng 35 học viên đến từ nhiều trung tâm, đơn vị TDTT trong cả nước: Ninh Bình, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Nam, Bình Dương, Đắk Lắk, Gia Lai, Lâm Đồng,...
Tại buổi Lễ, ông Đoàn Minh Xương trân trọng cảm ơn Nhà trường đã phối hợp tổ chức khóa học, đồng thời mong muốn các học viên tích cực học tập, tập trung lĩnh hội những triết lý, kiến thức căn bản để trở thành những huấn luyện viên giỏi phục vụ các giải đấu phong trào.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Trung Triều cảm ơn VFF trong những năm qua đã tin tưởng phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công nhiều khoá học, đồng thời chào mừng các giảng viên và 35 học viên đến với  khóa đào tạo Huấn luyện viên bóng đá cộng đồng đầu tiên được tổ chức tại Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang./.
Một số hình ảnh của Lễ khai mạc