Tin tức -Sự kiện

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nhạc cụ Organ căn bản, Thanh nhạc căn bản cho sinh viên

Ngày đăng: 03/07/2022 -09:02:01 AM

Chiều ngày 01 tháng 7 năm 2022, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nhạc cụ Organ căn bản, Thanh nhạc căn bản cho sinh viên.
Tham dự buổi Lễ có cô Nguyễn Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng Đào tạo, Khoa Giáo dục Mầm non, Phòng Công tác sinh viên, Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức, Phát triển kỹ năng, các giảng viên dạy lớp bồi dưỡng và sinh viên đăng ký theo học.
Phát biểu tại buổi Lễ, cô Đinh Hiền Minh - Trưởng phòng Đào tạo đã nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện các kỹ năng đối với cô giáo mầm non tương lai, đặc biệt là các kỹ năng sử dụng nhạc cụ, ca hát. Cô giáo mầm non cảm thụ âm nhạc tốt, có kỹ năng sử dụng nhạc cụ, kỹ năng ca hát sẽ có lợi thế trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu công việc.
Mong rằng kết thúc khóa học nhạc cụ Organ, Thanh nhạc căn bản này các em sẽ có khả năng sử dụng đàn Organ vào việc trình tấu giai điệu một số ca khúc thiếu nhi cũng như thể hiện một số bài dân ca, ca khúc thiếu nhi phục vụ cho việc tổ chức hoạt động âm nhạc nói riêng, hoạt động chăm sóc-giáo dục trẻ nói chung, nâng cao năng lực thẩm mỹ, góp phần phát triển toàn diện cho trẻ./.
Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc khóa học
sptwnt.edu.vn
Hình ảnh: Nguyễn Tuyết Lan