Trường CĐSP Trung ương Nha Trang tổ chức bồi dưỡng thường xuyên năm học 2023 – 2024 tại Vạn Ninh, Cam Lâm, Cam Ranh

Ngày đăng: 16/10/2023 -09:09:02 AM

Trong các ngày 10,12/10/2023, Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, huyện Cam Lâm, thành phố Cam Ranh tổ chức lớp Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn.
Đến dự trực tiếp buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Trường CĐSP Trung ương - Nha Trang, giảng viên tham gia giảng dạy cùng các học viên là cán bộ quản lý, giáo viên mầm non tham dự khóa bồi dưỡng.
Đây là năm thứ tư Nhà trường liên kết bồi dưỡng thường xuyên cho các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Khóa học thực hiện theo hình thức trực tiếp, tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận những kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển chuyên môn nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục mầm non, nâng cao hiệu quả giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới hiện nay./.
Một số hình của khóa học