Tổ chức Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non năm học 2022 – 2023

Ngày đăng: 12/08/2023 -20:28:29 PM

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng năm học 2023 – 2024, ngày 11/8/2023, Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non cho hơn 100 học viên.
Phát biểu tại buổi khai mạc, Thầy Thiều Châu Thanh – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Nhà trường cùng các đơn vị phối hợp tổ chức lớp học, đồng thời phổ biến nội quy, thời gian khóa học và nội dung các chuyên đề chương trình Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non ban hành kèm theo Quyết định số 2000/QĐ-BGDĐT ngày 11 tháng 7 năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Lớp học được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Thông qua chương trình bồi dưỡng, học viên được nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển năng lực nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu đổi mới, thực hiện tốt các nhiệm vụ của người cán bộ quản lý, giáo viên mầm non và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp./.
Một số hình ảnh của lớp học